MobiFone mở họp báo giới thiệu dịch vụ Nhà Nông Xanh


Sáng ngày 23/12/2015, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có cuộc họp báo Giới thiệu các dịch vụ mới: Nhà nông xanh và Lời nhắn thoại. Dịch vụ Nhà nông xanh giúp khách hàng cập nhật thông tin về giá các loại nông sản, các diễn biến trên thị trường nông sản trong nước và thế giới.

Ngoài ra dịch vụ còn giúp bà con nông dân nắm bắt được thông tin thời tiết nông vụ cũng như cách phòng tránh, điều trị dịch bệnh trong nông nghiệp.

1-Custom

Dịch vụ Lời nhắn thoại giúp người dùng nhận lời nhắn từ thuê bao gọi đến khi nghe điện thoại đang ở chế độ bận hoặc không thể nghe máy. Tính năng độc đáo của dịch vụ là khả năng chuyển đổi lời nhắn từ thoại sang tin nhắn sms.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, phục vụ tới nhiều đối tượng khách hàng chuyên sâu. Thông qua dịch vụ Lời nhắn thoại và Nhà nông xanh, MobiFone hi vọng sẽ đem lại những giá trị thiết thực và khơi dậy tiềm năng sáng tạo của khách hàng”.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Nhà Nông Xanh, truy cập website: www.nhanongxanh.vn và facebook: www.facebook.com/nhanongxanh/

 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia