AGRIMEDIA tham dự hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai


Sáng ngày 20/06/2019, tại Hà Nội, AgriMedia đã tham gia Hội nghị Tổng kết Công tác Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Hội nghị do Thủ tưởng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

Cùng dự có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, lãnh đạo một số bộ, ngành và 63 tỉnh, thành phố, 577 các huyện, quận, 664 xã với tổng số đại biểu là 28.571 người.

Hội nghị nhằm đánh giá toàn diện công tác phòng, chống thiên tai, những vấn đề tồn tại, bài học kinh nghiệm cũng như rút kinh nghiệm từ thực tế chỉ đạo, điều hành trong thời gian vừa qua, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế. Đồng thời đề ra các đề ra một số mục tiêu chính đối với công tác phòng, chống thiên tai trong thời gian tới.

anh hoi nghi 4

Toàn cảnh hội nghị

AgriMedia cùng đối tác Nhật Bản (Tập đoàn điện lực Kyushu) cũng đã tham gia triển lãm thiết bị, công nghệ phòng chống thiên tai với 2 gian hàng.

AgriMedia và Kyushu đều là những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào thực tiễn để phục vụ cho cộng đồng và nhiều ngành sản xuất, dịch vụ khác như hoạt động phòng chống thiên tai, thủy điện, nông nghiệp thông minh,…

anh hoi nghi

AgriMedia cùng Kyushu chụp ảnh lưu niệm

Cũng trong hội nghị, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã trao tặng Bằng khen cho AgriMedia vì những thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo ứng phó, thông tin, truyền thông và khắc phục hậu quả sau thiên tai.

anh hoi nghi 2

anh hoi nghi 3

Đại diện AgriMedia nhận Bằng khen của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Những điều trên đây cho thấy, các hoạt động phòng chống thiên tai đang nhận được sự đầu tư và quan tâm từ nhiều cấp, bộ, ban, ngành và người dân. Theo đó, thị trường về các giải pháp, công nghệ phòng, chống thiên tai tại Việt Nam sẽ là “mảnh đất màu mỡ” cho các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực và AgriMedia đang là đơn vị tư nhân đầu tiên tham gia vào dòng chảy này.

 

 • BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 02
 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia