AgriMedia đạt giải Khởi nghiệp Sáng tạo về ứng phó với biến đổi khí hậu


Nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những ý tưởng sáng tạo về công nghệ ứng phó với biến đổi khí hậu, sáng ngày 14/6/2016, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”.

IMG_3097

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) do WB tài trợ. VCIC là một phần của Chương trình Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với biến đổi khí hậu của Nhóm Ngân hàng Thế giới với mục tiêu thiết lập mạng lưới kết nối 7 trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó Biến đổi khí hậu trên toàn thế giới. Trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá đối với hơn 300 ý tưởng dự án đăng ký tham gia cuộc thi, Bộ KH- CN kết hợp với các chuyên gia độc lập của WB đã lựa chọn ra 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam để nhận được tài trợ trong đợt này.

Là một trong những dự án đạt giải ươm mầm, Dự án iMetos Vietnam, hợp tác bởi trung tâm nông nghiệp chính xác iMetos Vietnam và công ty AgriMedia, đã đạt những thành công bước đầu trong quá trình nhân rộng ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp. Chủ nhiệm dự án, PGS.TS Mai Quang Vinh tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ từ VCIC cũng như Bộ KHCN, dự án sẽ tiếp tục phát triển và sớm đi vào giai đoạn thương mại hóa.

Theo: nongnghiep.vn

 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia