Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng của AgriMedia tại Hội nghị TQ về Phòng chống Thiên tai


Sáng 29/3, tại Hà Nội, Hội nghị toàn quốc về công tác Phòng chống Thiên tai đã diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị tham dự Hội nghị và được đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm quan tại gian hàng của công ty tại Triển lãm, nằm trong khuôn khổ của Hội nghị.

Dưới đây là chùm ảnh AgriMedia tham gia sự kiện này:

IMG_5269

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng của AgriMedia tại Hội nghị toàn quốc về công tác Phòng chống Thiên tai diễn ra ngày 29/3 tại Hà Nội.

IMG_5291

Tổng giám đốc Tô Đức Hải giới thiệu Mô hình Giải pháp Hỗ trợ phòng chống thiên tai - Lũ quét & Sạt lở đất của AgriMedia với Thủ tướng và các quan khách tại Triển lãm.

mo hinh

Cận cảnh mô hình Giải pháp Hỗ trợ phòng chống thiên tai - Lũ quét & Sạt lở đất của AgriMedia tại Triển lãm

IMG_5338

Đại diện AgriMedia giới thiệu Trạm quan trắc thời tiết Imetos của Công ty với đại biểu tham dự Hội nghị

IMG_5427

Đoàn đại biểu AgriMedia tham gia Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Gian hàng triển lãm của công ty

Trước bối cảnh Việt Nam là một trong năm nước bị thiên tai đe dọa nhiều nhất, Thủ tướng nhấn mạnh thiên tai xen kẽ biến đổi khí hậu, hoạt động mạnh mẽ ở tất cả vùng miền. Dự báo là khâu quan trọng, nhất là khi xảy ra lũ lụt, sạt lở đất, bởi dự báo không tốt sẽ gây hậu quả lớn. Tuy nhiên, năng lực cảnh báo, quan trắc của Việt Nam còn chưa đạt yêu cầu, đặc biệt khi xảy ra lũ ống, lũ quét ở những khu vực nhạy cảm gây hậu quả nghiêm trọng như Sơn La, Quảng Ninh...

Công tác phòng chống thiên tai vì thế phải là nhiệm vụ của toàn hệ thống chính trị, toàn xã hội. Thực hiện các giải pháp quản lý đồng bộ, tổng hợp theo khu vực liên vùng liên ngành, áp dụng khoa học công nghệ kết hợp kế thừa kinh nghiệm truyền thống. Quy hoạch phát triển xã hội phải gắn liền với phòng chống thiên tai, biến nguy cơ thành cơ hội để phát triển.

AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia