Tầm nhìn và sứ mệnh


AgriMedia phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp thời tiết và nông nghiệp, đóng góp giá trị thực sự cho cộng đồng trong bối cảnh Việt Nam đang phải gánh chịu tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, nhiều thiên tai xảy ra liên tục ở các mùa trong năm, trên khắp các vùng miền với cường độ lớn, phạm vi rộng. 

hop tac agrimedia và VAAS

AgriMedia ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) năm 2016

Tầm nhìn đó là nền tảng cho Lộ trình phát triển lâu dài của công ty, là kim chỉ nam cho tất cả mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh để đạt được sự tăng trưởng bền vững và lâu dài. 
+ Con người: Con người là tài sản quý giá nhất của AM. Phát triển con người là yếu tố sống còn của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ấm cúng và công bằng. Mỗi nhân sự tại đây đều được truyền cảm hứng để phát huy tối đa tố chất và năng lực của họ trong công việc.
+ Khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu rằng lòng tin của khách hàng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, AM luôn đặt khách hàng là vị trí trung tâm trong các hoạt động và quyết định kinh doanh của chúng tôi. 
+ Sản phẩm: AM tạo ra các giải pháp thời tiết và nông nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, góp phần giảm thiểu thiệt hại từ thiên tai & biến đổi khí hậu cho người dân, giúp mang lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng. 
+ Trách nhiệm xã hội: Song song với việc quan tâm phát triển lợi ích kinh tế, AgriMedia luôn đặc biệt chú ý đến trách nhiệm xây dựng và hỗ trợ cộng đồng qua hàng loạt các chương trình thiện nguyện, hướng tới đồng bào gặp khó khăn ở các vùng miền trên cả nước, cấp học bổng khuyến học cho các sinh viên xuất sắc tại một số trường đại học liên kết.

agrimedia tu thien 2

agrimedia tu thien 1

      Tập thể cán bộ, nhân viên AgriMedia đến thăm và tặng quà giáo viên, học sinh Trường tiểu học Thanh Kim, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

 • AGRIMEDIA tham dự hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai
 • Tuyển dụng Trưởng phòng quản lý sản phẩm
 • Ký kết thành công thỏa thuận hợp tác giữa GI E&S và Agrimedia: Đồng hành vì mục tiêu chung
 • AgriMedia và VIGMR ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
 • Hiệp hội Khí tượng Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại AgriMedia
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia