MobiFone mở họp báo giới thiệu dịch vụ Nhà Nông Xanh


Sáng ngày 23/12/2015, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã có cuộc họp báo Giới thiệu các dịch vụ mới: Nhà nông xanh và Lời nhắn thoại. Dịch vụ Nhà nông xanh giúp khách hàng cập nhật thông tin về giá các loại nông sản, các diễn biến trên thị trường nông sản trong nước và thế giới.

Ngoài ra dịch vụ còn giúp bà con nông dân nắm bắt được thông tin thời tiết nông vụ cũng như cách phòng tránh, điều trị dịch bệnh trong nông nghiệp.

1-Custom

Dịch vụ Lời nhắn thoại giúp người dùng nhận lời nhắn từ thuê bao gọi đến khi nghe điện thoại đang ở chế độ bận hoặc không thể nghe máy. Tính năng độc đáo của dịch vụ là khả năng chuyển đổi lời nhắn từ thoại sang tin nhắn sms.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, phục vụ tới nhiều đối tượng khách hàng chuyên sâu. Thông qua dịch vụ Lời nhắn thoại và Nhà nông xanh, MobiFone hi vọng sẽ đem lại những giá trị thiết thực và khơi dậy tiềm năng sáng tạo của khách hàng”.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Nhà Nông Xanh, truy cập website: www.nhanongxanh.vn và facebook: www.facebook.com/nhanongxanh/

 • Agrimedia cần tuyển Biên tập viên Online
 • Agrimedia cần tuyển chuyên viên Facebook Marketing
 • AgriMedia chia sẻ kinh nghiệm tư vấn nông nghiệp/thời tiết qua mobile tại Grow Asia Forum
 • Báo Nhật ngỡ ngàng vì Việt Nam có ao tôm sử dụng trí thông minh nhân tạo
 • AgriMedia cam kết đồng hành cùng tỉnh Lai Châu trong phòng chống thiên tai
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: C4.9 Tháp C tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: (+84-24) 62538352
  Email: [email protected]

  Copyright 2015 © AgriMedia