COMPANY TRIP 2018 – Hành trình khám phá thành phố biển Quy Nhơn


Ngày 03/08/2018, gần 100 cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết và Nông nghiệp AgriMedia đã tham dự chương trình COMPANY TRIP 2018 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của AgriMedia. Bên cạnh đó, COMPANY TRIP lần này còn được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa khối đại đoàn kết trong nội bộ AgriMedia.

Sáng 03/08, đại gia đình AgriMedia với 94 thành viên là các cán bộ nhân viên công ty và người thân trong gia đình đã bắt đầu khởi hành từ Hà Nội tới thành phố biển Tuy Hòa đầy nắng và gió của tỉnh Phú Yên, chính thức khơi màn cho chương trình COMPANY TRIP 2018 kéo dài 4 ngày 3 đêm. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình di chuyển tới thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Trong thời gian lưu trú tại đây, các thành viên AgriMedia đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Ngoài được thăm quan, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt vời mà thiên nhiên dành tặng cho mảnh đất Tuy Hòa và Quy Nhơn đầy gió và nắng, các thành viên của AgriMedia còn được tham gia vào các hoạt động team building vô cùng vui nhộn, ý nghĩa. Mỗi trò chơi là một thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo của toàn bộ các thành viên tham gia.

Kỳ nghỉ hè còn là cơ hội để các thành viên của AgriMedia có dịp trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và công việc với nhau, tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.

COMPANY TRIP 2018 chắc chắn là một kỳ nghỉ trải nghiệm thú vị, đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong chuyến đi này. Đó sẽ động lực để mỗi con người của AM làm việc và phấn đấu hơn nữa.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của COMPANY TRIP 2018: 

company trip 2018

AgriMedia chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội

tham quan thap Nhan

AgriMedia tham quan tháp Nhạn, Phú Yên

tham quan phim truong o phu yen

Tham quan phim trường "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Phú Yên

teambuiding 2

Hoạt động Team buiding tại bãi biển Qui Nhơn

teambuiding

 • AGRIMEDIA tham dự hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai
 • Tuyển dụng Trưởng phòng quản lý sản phẩm
 • Ký kết thành công thỏa thuận hợp tác giữa GI E&S và Agrimedia: Đồng hành vì mục tiêu chung
 • AgriMedia và VIGMR ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
 • Hiệp hội Khí tượng Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại AgriMedia
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia