AgriMedia nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đóng góp cho cộng đồng về Phòng chống Thiên tai


Ngày 20/5, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã tổ chức mít tinh nhân kỉ niệm 72 năm ngày truyền thống Phòng chống thiên tai Việt Nam. AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị đón nhận kỷ niệm chương của chương trình và đã trao tặng 500 thiết bị cảnh báo sớm lượng mưa tự động phục vụ cộng đồng.

vinh danh 3

Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường phát biểu tại chương trình.

Với chủ đề “Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai”, chương trình năm nay nhấn mạnh sự chủ động và các biện pháp ứng phó hiệu quả hơn trước bối cảnh diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu.

Đây là lần đầu tiên, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức tri ân những hành động, nghĩa cử cao đẹp của các tấm lòng hảo tâm đã cùng sẻ chia khó khăn, thách thức của cộng đồng trước thiên tai; góp phần cùng với chính phủ từng bước xây dựng một xã hội an toàn hơn.

Là đơn vị có nhiều đóng góp cho công tác dự báo và phòng chống thiên tai, Công ty cổ phần Giải pháp Thời tiết & Nông nghiệp AgriMedia vinh dự là một trong những đơn vị đón nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đã có những đóng góp cho cộng đồng trong công cuộc Phòng chống Thiên tai.

vinh danh 4

AgriMedia vinh dự đón nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đã có những đóng góp cho cộng đồng trong công cuộc Phòng chống Thiên tai.

anh 1

Và trao tặng hiện vật tương đương giá trị 2 tỉ đồng cho các tỉnh thành thường xuyên chịu ảnh hưởng của các hiện tượng thời tiết, thiên tai cực đoan

Tại buổi lễ kỉ niệm, AgriMedia đã trao tặng hiện vật tương đương giá trị 2 tỉ đồng cho các tỉnh thành thường xuyên chịu ảnh hưởng của các hiện tượng thời tiết, thiên tai cực đoan như lũ quét, sạt lở đất… Cụ thể, AgriMedia đã trao tặng:

- 500 thiết bị cảnh báo sớm lượng mưa tự động cho 9 tỉnh thành, bao gồm Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Hà Giang, Nghệ An, Điện Biên, Lai Châu và Cao Bằng. Hệ thống này do AgriMedia tự sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản.

- 10 thiết bị cảnh báo tự động mực nước lũ cho các ngầm tràn, kèm cột đèn cảnh báo an toàn giao thông + 2 trạm thời tiết thông minh, đo mưa tự động tiêu chuẩn châu Âu cho các tỉnh Lào Cai và Yên Bái.

vinh danh 2

Các đơn vị nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đã có những đóng góp cho cộng đồng trong công cuộc Phòng chống Thiên tai.

AgriMedia là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Dựa trên ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến, Agrimedia cung cấp các giải pháp về thời tiết và nông nghiệp có giá trị thực sự cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới nông nghiệp, các ngành kinh tế khác và đời sống của người dân Việt Nam.

 • AGRIMEDIA tham dự hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai
 • Tuyển dụng Trưởng phòng quản lý sản phẩm
 • Ký kết thành công thỏa thuận hợp tác giữa GI E&S và Agrimedia: Đồng hành vì mục tiêu chung
 • AgriMedia và VIGMR ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược
 • Hiệp hội Khí tượng Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc tại AgriMedia
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia