Agrimedia tham gia Hội nghị & Triển lãm về thiết bị công nghệ quản lý thiên tai tại APEC 2017


Nhận lời mời của Ban tổ chức, mới đây Công ty Cổ phần Truyền thông Nông nghiệp Đa phương tiện (AgriMedia) đã tham gia Hội nghị & Triển lãm về thiết bị công nghệ quản lý thiên tai tại APEC 2017 với chủ đề “Tăng cường hợp tác và đổi mới công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ hiệu quả công tác ứng phó khẩn cấp liên vùng đối với hiện tượng thiên tai Bình thường mới “New Normal Natural Disaster”.

Hội nghị Quan chức cấp cao (SOM) về Quản lý thiên tai lần thứ 11 tổ chức từ ngày 20 - 22/9/2017 tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hoàng Văn Thắng và 200 đại biểu đến từ các nền kinh tế APEC, các tổ chức quốc tế, khối doanh nghiệp và các quan chức cao cấp của các bộ, ngành, địa phương Việt Nam.

Chương trình Hội nghị tập trung vào các vấn đề tăng cường hợp tác và đổi mới công nghệ tiên tiến, hỗ trợ hiệu quả công tác ứng phó thiên tai như: chia sẻ, trao đổi về công tác ứng dụng công nghệ, tăng cường thông tin truyền thông và hợp tác liên vùng. Đặc biệt là vấn đề hợp tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ giúp tăng cường hiểu biết chung về thiên tai "bình thường mới" và những rủi ro thiên tai đang diễn ra; phát triển các giải pháp vận hành hạ tầng thông tin trong công tác điều hành, ứng phó với thiên tai, cũng như tập trung giải quyết vấn đề sạt lở dải ven bờ, sạt lở đất và lũ quét, bão mạnh và siêu bão, sóng thần.

Công ty Cổ phần Truyền thông Nông nghiệp Đa phương tiện (AgriMedia) tham gia Hội nghị & Triển lãm với các thiết bị iMetos và các giải pháp ứng dụng thiết bị iMetos nhằm hỗ trợ phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro thiên tai trong lĩnh vực Nông nghiệp, Thủy Lợi, Thủy điện.

Cụ thể sản phẩm của Agrimedia tham gia triển lãm bao gồm Trạm quan trắc thời tiết iMetos 3.3 và Trạm giám sát môi trường iMetos ECO D3. 

Trạm quan trắc thời tiết iMetos 3.3 là trạm quan trắc, giám sát thời tiết thế hệ mới nhất, có độ chính xác và độ bền cao, thích hợp trong việc giám sát thời tiết và môi trường (đất, nước, gió, bức xạ mặt trời…). Hoạt động nhờ năng lượng mặt trời, iMetos 3.3 truyền tải dữ liệu thời tiết gần với thời gian thực (real time) qua hệ thống thông tin di động GSM/GPRS/3G, giảm thiểu chi phí lắp đặt. iMetos 3.3 có thể kết hợp tới 400 cảm biến, phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. iMetos 3.3 có thể gửi cảnh báo qua SMS(bằng sim hoặc từ hệ thống) để cảnh báo những biến động về thời tiết quá ngưỡng (cực trị) như sương muối, mưa, nhiệt độ, gió lớn… Dữ liệu được cập nhật và lưu trữ tại Cổng thông tin tại Việt Nam là dulieu.tramthoitiet.vn.

Trạm giám sát môi trường iMetos ECO D3 là trạm quan trắc thời tiết có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và mọi điều kiện khí hậu. Thiết bị này mang tính nhỏ gọn và chuyên dụng hơn trạm tổng hợp cơ bản. Trạm iMetos ECO D3 được dùng cho việc giám sát độ ẩm đất, quản lý tưới tiêu cũng như các yếu tố thủy văn khác như mưa, mực nước. Hệ thống thu thập dữ liệu hoạt động bằng pin mặt trời, kết nối được với 400 cảm biến khác nhau nhiệt độ, độ ẩm, độ ướt lá,.. phát đáp dữ liệu gần như trong thời gian thực. Khi có bất cứ biểu hiện bất thường, quá ngưỡng về thời tiết, hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua SMS tới người dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh về AgriMedia tham gia Hội nghị & Triển lãm về thiết bị công nghệ quản lý thiên tai tại APEC 2017: 

anh 2
 
Gian hàng của Agrimedia trưng bày các thiết bị iMetos và các giải pháp ứng dụng thiết bị iMetos nhằm hỗ trợ phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro thiên tai trong Nông nghiệp, Thủy Lợi, Thủy điện.

Thứ trưởng bộ nông nghiêp thăm gian hàng 1
 
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoàng Văn Thắng, Tổng cục trưởng Cục Phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài và phó chủ tịch tỉnh Nghệ An ghé thăm gian hàng của Agrimedia.
 Đại biểu tham dự APEC
 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia