Agrimedia hợp tác về nông nghiệp, thời tiết với CABI-SEA


Ngày 23/5, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Truyền thông Nông nghiệp Đa phương tiện (AgriMedia) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận liên chính phủ quốc tế CABI-SEA (Centre for Agriculture and Biosciences International).

Agri ki thoa thuan voi CABI

Tham gia buổi kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Agrimedia và CABI-SEA, về phía Agrimedia có PGS.TS Mai Quang Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Agrimedia, ông Tô Đức Hải - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Nông nghiệp Đa phương tiện Agrimedia, ông Trần Xuân Hùng – Phó Tổng giám đốc Agrimedia; phía CABI-SEA có bà Malvika Chaudhary - điều phối viên dự án Plantwise khu vực Châu Á, ông Sivapragasam Annamalai – Giám đốc đại diện tổ chức CABI tại khu vực Đông Nam Á, bà Chan Hong TWU - chuyên gia khoa học của CABI-SEA tại khu vực Đông Nam Á.

Agrimedia và CABI-SEA đã kí kết các thỏa thuận hợp tác về tư vấn khoa học kỹ thuật canh tác thông qua mạng di động, dịch vụ wap, web, apps cho người nông dân. Kịp thời cảnh báo cho người dân các vấn đề về thời tiết, thiên tai, bùng phát dịch bệnh... giúp người nông dân chọn giống, phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng, vật nuôi. Cập nhật giá cả, thị trường, hỗ trợ người nông dân từ khâu chọn giống tới khâu bán hàng. Qua đó, từ tình hình thực tế sản xuất của người nông dân tiến hành nghiên cứu và tìm ra loại sâu bệnh mới, các thuốc bảo vệ thực vật, nâng cao kỹ thuật quản lý dịch bệnh, dịch hại cho cây trồng, vật nuôi.

agri ki ket voi cabi

CABI-SEA là tổ chức có lịch sử thành lập hơn 100 năm, hoạt động nhằm cải thiện cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua việc cung cấp thông tin và áp dụng các tư vấn khoa học, nhằm xử lý các vấn đề liên quan đến nông nghiệp và môi trường. CABI-SEA đã triển khai các dự án tư vấn về nông nghiệp tại rất nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Ấn Độ, Pakistan…

Hiện tại CABI-SEA đang triển khai chương trình Plantwise - một chương trình toàn cầu nhằm nâng cao sinh kế thông qua tăng cường sức khoẻ và làm giảm thiểu thất thoát của cây trồng ở các nước đang phát triển bằng việc hỗ trợ các nỗ lực của quốc tế để nâng cao an ninh lương thực và thu nhập cho cộng đồng nông nghiệp nông thôn.

Theo thỏa thuận kí kết, Agrimedia và CABI-SEA sẽ thúc đẩy hợp tác phát triển lâu dài, góp phần nâng cao năng lực triển khai, chất lượng nội dung dịch vụ; mục đích để cải thiện, nâng cao sản xuất nông nghiệp, đời sống của người nông dân Việt Nam.

AgriMedia được thành lập vào năm 2014, là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ M2M vào nông nghiệp, với mong muốn mang đến các giải pháp nông nghiệp thông minh và hiệu quả thông qua các dịch vụ thông tin trên điện thoại di động và các ứng dụng từ các thiết bị nông nghiệp tiên tiến nhất. Với mạng lưới chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống công nghệ nông nghiệp hiện đại, AgriMedia cam kết mang đến những thông tin tư vấn chất lượng về giá cả, thị trường, thời tiết và kĩ thuật chuyên sâu, mang lại những lợi ích thiết thực cho bà con nông dân và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

PV

 • Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh (Nhân viên KD Vas)
 • Tuyển dụng Kỹ sư thiết bị
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Tuyển dụng Kỹ sư tự động hóa
 • Tuyển dụng lập trình viên Back-End (PHP)
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: (+84-24) 37955069
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia