AgriMedia đạt giải Khởi nghiệp Sáng tạo về ứng phó với biến đổi khí hậu


Nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những ý tưởng sáng tạo về công nghệ ứng phó với biến đổi khí hậu, sáng ngày 14/6/2016, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”.

IMG_3097

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC) do WB tài trợ. VCIC là một phần của Chương trình Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với biến đổi khí hậu của Nhóm Ngân hàng Thế giới với mục tiêu thiết lập mạng lưới kết nối 7 trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó Biến đổi khí hậu trên toàn thế giới. Trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá đối với hơn 300 ý tưởng dự án đăng ký tham gia cuộc thi, Bộ KH- CN kết hợp với các chuyên gia độc lập của WB đã lựa chọn ra 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam để nhận được tài trợ trong đợt này.

Là một trong những dự án đạt giải ươm mầm, Dự án iMetos Vietnam, hợp tác bởi trung tâm nông nghiệp chính xác iMetos Vietnam và công ty AgriMedia, đã đạt những thành công bước đầu trong quá trình nhân rộng ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp. Chủ nhiệm dự án, PGS.TS Mai Quang Vinh tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ từ VCIC cũng như Bộ KHCN, dự án sẽ tiếp tục phát triển và sớm đi vào giai đoạn thương mại hóa.

Theo: nongnghiep.vn

 • Thiết bị cảnh báo mực nước lũ cho các ngầm tràn
 • Thiết bị cảnh báo lượng mưa vượt ngưỡng
 • AgriMedia tặng 500 thiết bị cảnh báo sớm lượng mưa tự động phục vụ cộng đồng
 • AgriMedia nhận kỷ niệm chương tôn vinh tập thể đóng góp cho cộng đồng về Phòng chống Thiên tai
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng của AgriMedia tại Hội nghị TQ về Phòng chống Thiên tai
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THỜI TIẾT VÀ NÔNG NGHIỆP AGRIMEDIA
  Địa chỉ: C4.9 Tháp C tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: (+84-24) 62538352
  Email: contact@agrimedia.vn

  Copyright 2015 © AgriMedia